Giới thiệu về Kế Toán Thuận Việt

 Tên công ty CÔNG TY KẾ TOÁN THUẾ THUẬN VIỆT
 Năm thành lập  2010
 Lĩnh vực kinh doanh  Thành lập doanh nghiệp/ Dịch vụ tư vấn kế toán / Dịch vụ kế toán, thuế /Dịch vụ hành chính/ Đào tạo kế toán tổng hợp.
 Khẩu hiệu Kế toán Thuận Việt luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng trongsuốt chặng đường kinh doanh của doanh nghiệp

♦ THẾ MẠNH
Kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp
Kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm bao quát của đội ngũ nhân viên trong từng lĩnh vực chuyên môn giúp chúng tôi mang tới các dịch vụ chuyên nghiệp.

Phạm vi kinh doanh đa dạng
Hỗ trợ đa dạng các loại dịch vụ: đầu tư, kế toán, thuế, lao động, quản trị rủi ro, đào tạo kế toán.
Cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên sâu cho từng lĩnh vực hỗ trợ.

Ngôn ngữ
Chúng tôi cung cấp dịch vụ ở cả 2 ngôn ngữ: tiếng Anh và tiếng Việt.

Với cái Tâm và lòng nhiệt huyết với nghề, Công ty Thuận Việt đã hoạt động 12 năm là đại lý thuế cung cấp dịch vụ  khoản hơn 500 khách hàng và đào tào kế toán thực hành hơn 1000 học viên. Công ty chúng tôi tự hào đã hỗ trợ hiệu quả cho khách hàng trong suốt thời gian qua. 

Kế Toán Thuận Việt  rất vinh dự được hợp tác cùng Quý khách và cam kết luôn đồng hành cùng Doanh nghiệp

Trân trọng.

KẾ TOÁN THUẬN VIỆT

DỊCH VỤ KẾ TOÁN :

Kế toán Thuận Việt là Đại lý thuế cung cấp dịch vụ về :  tư vấn thành lập công ty, dịch vụ kế toán trọn gói, đại lý thuế, tư vấn thuế và dịch vụ làm bảo hiểm xã hội.

hoc-ke-toan-thuc-hanh

 

TRUNG TÂM DẠY KẾ TOÁN THỰC HÀNH

Chúng tôi cho rằng “Đào tạo kế toán thực hành thực tế là giải pháp nhanh nhất, hiệu quả nhất để giúp chúng ta thạo nghề” kế toán, việc thực hành sẽ giúp chúng ta nhớ sâu hơn và dễ dàng áp dụng ngay cho công việc thực tế sau khóa học

Là một sinh viên mới tốt nghiệp ngành Kế toán, khi bạn đi xin việc và phỏng vấn nhiều công ty nhưng thật rất khó thuyết phục với nhà tuyển dụng khi bạn thật sự chưa có kinh nghiệm trong việc xử lý chứng từ kế toán.

Chúng tôiKế Toán Thuận Việt là trung tâm dạy kế toán thực hành  thấu hiểu điều này và quyết định tiến một bước thật dài trong lĩnh vực giáo dục. Đó là đào tạo ” Thực hành kế toán thực tế” trên bộ chứng từ thực tế của doanh nghiệp.

. Điều này giúp các Anh, Chị không bở ngỡ khi bước vào nghề, có kinh nghiệm thực tế nhiều năm.

PHƯƠNG THỨC GIẢNG DẠY VÀ THỰC HÀNH KẾ TOÁN

– Không dạy lý thuyết, thực hành luôn trên bộ chứng từ thực tế của doanh nghiệp hoạt động về các lĩnh vực : dịch vụ, thương mại, sản xuất, xây lắp …. (nếu học viên nào yếu về lý thuyết thì giảng viên sẽ lồng lý thuyết vào khi thực hành để tăng hiệu quả thực hành cho học viên).

– Giảng viên đứng lớp đều là các kế toán trưởng, kế toán tổng hợp đến từ các công ty lớn với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng lòng nhiệt huyết với nghề kế toán.

– Lớp học chỉ có từ 5 – 8 học viên sẽ giúp giảng viên dễ dàng kiểm soát và hỗ trợ kịp thời từng học viên đến khi thạo nghề kế toán.

– Kết thúc khoá học, học viên hiểu bản chất của một kế toán tổng hợp, thành thạo quy trình xử lý chứng từ, thành thạo việc kê khai thuế hàng tháng trên phần mềm và lên sổ sách, báo cáo tài chỉnh của doanh nghiệp.

– Sự hỗ trợ : những vấn đề cấp bách bạn có thể liên hệ trực tiếp với giảng viên giảng dạy cho bạn. Hoặc bạn có thể gửi email cho chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể.

– Sự hỗ trợ dài lâu: Chúng tôi cam kết sẽ luôn sát cánh cùng bạn trong công việc. Khi bạn gặp khó khăn chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn, bằng nhiều cách liên hệ như trên đã nêu.

Với phương châm : “học để áp dụng làm trong thực tế, học đúng, học hiểu quả”. Để đáp ứng được yêu cầu này, Chúng tôi giảng dạy trên bộ chứng từ thực tế và thực hành trên các phần mềm áp dụng HTKK, Phần mềm Excel, Phần mềm kế toán. Với chương trình học như trên, Chúng tôi đảm bảo đáp ứng đúng nhu cầu của các bạn.

TRUNG TÂM THỰC HÀNH KẾ TOÁN THUẬN VIỆT

ĐC :VP 3.04, Lầu 3 Tòa Nhà STMOZIT, 1014 Phạm Văn Đồng, P. Hiệp Bình Chánh , TP.Thủ Đức
ĐT: (028) 66848185  – Hotline : 0907.958.205
Email: [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Post comment