Ban quản trị Web trích lọc những câu hỏi hay và thực tế của các bạn (các câu hỏi trùng lắp đã được loại bỏ) để các bạn tiện tham khảo, lưu ý có 01 số câu hỏi chúng tôi trả lời trực tiếp qua mail của các bạn.

73 Comments

 1. Cho mình hỏi nội dụng cụ thể khóa học thực hành tổng hợp được không?. Mình là sinh viên kế toán mới ra trường.

 2. Chào Anh, Chị : E học chuyên ngành kế toán ra trường các đây 2 năm , không làm kế toán . Giờ nhà E mở công ty, E muốn làm kế toán cho công ty. Như vậy, E phải theo học khóa nào của công ty được ah.

  • Chào Bạn!

   Để làm tất cả các công việc của một kế toán tại công ty thì bạn nên học kế toán thực hành tổng hợp chuyên sâu.
   Trong quá trình thực hành , bạn chưa nắm vững lý thuyết thì bên công ty THuận Việt sẽ ôn lại cho bạn phần đó. Khóa học kế toán tổng hợp bao gồm phần khai báo thuế, lên sổ sách kế toán trên phần mềm kế toán và phần mềm Excel, Báo cáo tài chính, Quyết toán thuế. Bạn có thể học trên bộ chứng từ của công ty bạn.

 3. Anh Chị cho E hỏi. E học quản trị doanh nghiệp, nay muốn chuyển làm kế toán . vậy E có tham gia khóa học bên công ty được hay không

  • Chào bạn!

   Bạn đã học Quản trị kinh doanh thì bạn có học qua môn nguyên lý kế toán. Vì vậy, bạn vẫn có thể theo học khóa học thực hành của công ty Thuận Việt nhưng bản thân phải cố gắng hơn nhiều so với các bạn học chuyên ngành kế toán. Bạn có thể cho mình số điện thoại để bên công ty gọi điện tư vấn khóa học cho phú hợp với bạn.

  • Chào Bạn!

   Hiện tại bên mình chỉ có tại TP.HCM, nếu Bạn ở An Giang. Bên Mình có lớp thực hành kế toán online.

   Bạn có thể gọi điện hoặc cho bên mình số điện thoại để bên mình tư vấn khóa học kế toán online hình thức và hiệu quả thế nào nhe.

 4. a chi cho e hoi khoa ke toan thuc hanh tong hop lịh khai giang sap toi la ngay may?hoc phi va thoi jan hoc cua khoa đo.cam on a chi

  • Chào bạn !

   Bên mình khai giảng liên tục hằng tuần đó bạn. Tuần này có khai giảng vào ngày 24/6; 25/06.

   Bạn có thể cho mình số điện thoại để bên mình tư vấn rõ hơn về khóa học, để xem kinh nghiệm của bạn đến đâu để tư vấn khóa học cho phù hợp.

 5. Chào bạn !

  Bên mình khai giảng liên tục hằng tuần đó bạn. Tuần này có khai giảng vào ngày 24/6; 25/06.

  Bạn có thể cho mình số điện thoại để bên mình tư vấn rõ hơn về khóa học, để xem kinh nghiệm của bạn đến đâu để tư vấn khóa học cho phù hợp.

  • Chào bạn!

   Nếu bạn đăng ký học với số lượng lớn từ 3 bạn trở lên được giảm 20% học phí. Nếu đăng ký nhiều hơn nưa thì liên hệ với trung tâm để được tư vấn nhé.

 6. Anh (Chị) cho em hòi, học kế toán thực hành là học những gì ah? Khi nào mở lớp mới vậy?

  • Chào Bạn! Bên TT lớp học từ 5-7 bạn, dạy kèm trực tiếp nên khai giảng liên tục.

   Nội dung học tùy theo từng khóa học mà có nội dung học thế nào. Tùy theo từng bạn, học viên trước khi đăng ký học đều kiểm tra và tư vấn lớp học phù hợp.

 7. em la sinh vien nam 3, khoa ke toan, hien dang tim cho thuc tap… khong biet Trung tam cua minh cho tuyen Thuc Tap k vay Anh(chị)

  • Chào bạn! Có nhận thực tập bạn. Vui lòng liên hệ điện thoại đến trung tâm để được tư vấn rõ.

 8. CHO MINH HOI, KHOA HOC KT THUC HANH TONG HOP HOC TRONG THOI GIAN BAO BAU. SAU KHI HOAN THANH KHOA HOC MINH DUOC CAP VAN BANG HAY CHUNG CHI GI KHONG

  • Chào bạn!

   Khóa học kế toán thực hành tổng hợp trong thời gian ước tính là 2 tháng, sau khi hoàn thành khóa học bên TT vẫn cấp chứng chỉ cho bạn.

   Để biết xem chi tiết, Bạn có thể để lại Email hoặc số điện thoại để bên TT tư vấn rõ cho bạn nhé.

 9. một lớp học khoản bao nhiêu học viên vậy anh (chị), trung tâm có mở lớp buổi tối không, buổi sáng mình phải đi làm rồi…. học phí các khóa học như thế nào vậy…?

  • Chào bạn! Khóa học chỉ từ 5-7 bạn/ lớp. Trung tâm hiện có lớp buổi tối và buổi sáng.

   Học phí khóa học : bạn tham khảo học phí khóa học nhé.

 10. Toi khong hoc nganh ke toan. Toi hoc ngoai thuong va lam kinh doanh.
  – Toi muon hoc ke toan danh cho chu doanh nghiep de quan ly doanh nghiep. Vay khoa hoc toi chon co phu hop & dung khong ?
  – Neu toi muon hoc tai nha co duoc khong ?
  – Chi phi khoa hoc la bao nhieu & hoc kho hoc mat thoi gian bao lau ?
  – Toi muon hoc vao buoi toi sau khi di lam ve ?

  Tran trong cam on !

 11. hồi mới ra trường nào giờ em đi xin làm kế toán, nhưng họ toàn cho làm kho thôi rồi kế toán thu chi thôi, và thay đổi chỗ làm tận 2,3 lần rùi ….giờ mình muốn làm công việc của chị kế toán tồng hợp sắp bàn giao, A.Chị tư vấn khóa kế toán thực hành dùm em với ạ, cty sản xuất quần áo cho bệnh viện ấy ạ.

  • Chào bạn !

   bạn có thể tham gia khóa học tổng hợp thực hành chuyên về sản xuất.

   Bạn đến trung tâm để được tư vấn cụ thể nhé.

  • Bạn có thể đến trung tâm hoặc gọi điện đến để đươc tư vấn rõ khóa học phù hợp với bạn nhé.

 12. Chị ơi, em đang làm kế toán công nợ được 2 năm rồi, nhưng mà tới giờ vẫn chưa có kinh nghiệm làm báo cáo thuế, vậy em nên học khóa nào ạ

  • Chào Bạn!

   E có thể tham gia khóa học kế toán thuế hoặc kế toán tổng hợp thực hành.

   E có thể gọi điện hoặc đến trung tâm để được tư vấn khóa học cụ thể và phù hợp với bạn nhé.

  • Chào Bạn!

   Vậy bạn nên tham gia khóa học kế toán tổng hợp thực hành. Để biết chi tiết, Bạn có thể gọi điện đến trung tâm để được tư vấn rõ hơn.

  • Hi! Bên mình vẫn dạy kế toán trên phần mềm Misa nhé bạn! Mình đã gửi mail chương trình học, kiểm tra mail giúp mình nhé!

 13. chào chị, em đã làm kế toán tổng hợp được 2 năm, nay em muốn nhận thêm hồ sơ kế toán làm thêm chị ơi, chị có thể giúp em được không ạ
  Em cảm ơn chị
  mail của em [email protected]

 14. cho em hỏi được không ạ!!! trong kế toán kế toán nào khó nhất ạ!! có phải kế toán thuế không ạ!!

 15. Chị ơi cho em hỏi 1 khóa học kế toán thực hành tổng hợp, mức học phí giờ là bao nhiêu ko ah.Có thể tư vấn qua mail cho em để em tham khảo với ạ ([email protected])

  • Hi em, cám ơn em đã quan tâm chị đã mail chương trình cho em rồi, em kiểm tra mail nha
   Thân!

  • Lớp học kế toán thực hành tổng hợp là khóa học bao gồm dạy thực hành khai báo thuế, thực hành lên sổ sách kế toán lên báo cáo tài chính trên phần mềm kế toán fast, Misa , phần mềm Excel… Hướng dẫn kỹ năng xử lý chứng từ, tính huống thực tế và những kỹ năng chuyên sâu về xử lý chi phí thuế …để cho các bạn thành tạo làm kế toán tổng hợp.
   Hoc kế toán thực hành thuế tổng hợp là một trong những khóa học được rất nhiều bạn kế toán mới ra trường hoặc kế toán viên nhiều năm lựa chọn. Bởi ở khóa học này kế toán sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức kỹ năng về thực tế để đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của những nhà tuyển dụng khó tính.
   Bạn vui lòng để lại sđt để trung tâm tư vấn rõ hơn cho bạn nhé!

 16. Một khóa học nhiêu vậy ad? Em mới ra trường thôi, muốn hc thêm kiến thức để đi làm, chị cho em xin lịch họ , khai giảng khi nào? cho em xin qua mail [email protected] em cám ơn chị nhiều

  • Trung tâm khai giảng hàng tuần tấc cả các khóa học nha bạn!
   Mình đã gửi thông tin khóa học, kiểm tra mail nha bạn.

 17. Em mới ra trường, đi đâu cũng hỏi kinh nghiệm hết, cho em hỏi vậy em muốn hc kinh nghiệm tham gia khóa nào?

  • chào bạn, bạn kiểm tra mail nha, mail đã mail chương trình cho em rồi đó
   Thân!

  • Chào bạn!
   Tổng thời gian cho khóa học thực hành kế toán khai báo thuế là từ 6-8 buổi. Thời gian học gồm 3 ca : Sáng, chiều , tối.
   Học phí khóa học : 800.000đ/ khóa. ( Đã bao cả tiền tài liệu).
   Được hỗ trợ nghiệp vụ sau khi kết thúc khóa học.
   Chú ý : đây là khóa học chuyên sâu về khai báo thuế. Các bạn muốn học lên cả sổ sách , báo cáo tài chính của các loại hình doanh doanh thì tham khảo hóa học : Khóa học kế toán thực hành tổng hợp chuyên sâu.

 18. em muốn đăng ký lớp kế toán cơ bản, cho em hỏi về học phí và học trong thòi gian bao lâu? nếu học xong em phải đăng ký học tiếp những khóa nào ạ?

 19. em muốn đăng ký 1 lớp học kế toán ngắn ngày,anh chị cho em xin thêm thông tin về lớp học đối với học viên chưa có kinh nghiệm, thời gian học, số lượng học viên, tiền học phí và thời hạn đóng tiền học ra sao nhé.

  • Ngày 29/09 có khai giảng lớp kế toán thực hành tổng hợp nha bạn! Mỗi lớp từ 5-7 học viên nha.

   • Chaò bạn!

    Bên Mình khai giảng liên tục bạn nhé. Bạn có thể liên hệ với trung tâm hoặc để lại thông tin địa chỉ mail, số điện thoại để trung tâm liên hệ tư vấn cụ thể hơn.

 20. Em đang là sinh viên năm 3, sang đầu năm 4 là đi thực tập nhưng em chưa hình dung được công việc đi thực tập là như thế nào, em đang dự tính đăng kí thực tập ở Trung Tâm, anh chị có thể tư vấn cho em biết cụ thể khóa học và học phí như thế nào để em thu xếp được ko ạ

  • chào bạn, bạn kiểm tra mail nha, mail đã mail chương trình cho bạn rồi đó
   Thân!

 21. Em muốn đăng ký học khóa kế toán công trình xây dựng thì học phí là bao nhiêu, lịch học và địa điểm học ở đâu ạ?

  • chào bạn !

   Trung tâm có gửi mail chương trình học kế toán thực hành về công trình xây dựng.

   Bạn kiểm tra mail nhé.

 22. Chị có thể mail cho em một vài khóa học về kế toán gồm học phí thời gian và chuong trình đào tạo không chị!em mới ra trường chưa có kinh nghiêm thực tế.Mail của em là [email protected] em cảm…

 23. Nhờ bạn giải thích rõ hơn về học qua internet, cách học, chi phí như thế nào? Cho mình xin phần mềm kế toán excel với, mail mình là: [email protected]. Cảm ơn nhiều!

 24. E la phương , hiện e là sinh viên năm thứ 4 của trường đai học Điện Lực .E cũng sắp đi thực tập nhưng đến giờ e vẫn chưa tìm đc công ty để thực tập . Anh , chị nào biết công ty nào giờ đang tuyển bảo e với . E xin chân thành cảm ơn

 25. Chào mọi người! cho mình hỏi là trọng hạng mục giám sát thi công công trình bên công ty xây dựng mình làm có giá trị hóa đơn là 140 triệu thì cách cho chi phí giá vốn vào như nào? gồm những gì có thể cho vào và giá vốn hợp lý là bao nhiêu? mong mọi người giúp đỡ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Post comment